วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์ เกมพนันที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบนั้นคืออะไร ให้ฉันเดา. โฮลเอ็ม การแข่งม้า บาคาร่า หรือ อีกมากมาย เพราะเราทุกคนนั้นมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป และในวันนี้เราเลยจะมาพูดถึงเกมไพ่สุดคลาสสิค ที่แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก นั้นคือ โป๊กเกอร์ ตัวเอกที่เรากำลังจะนำมาพูดถึงกันในวันนี้ค่ะ

วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

แต่หากถ้าถามฉัน ฉันชอบเล่นไพ่ป๊อกเด้งมากกว่านะ ไม่ว่าจะเป็น NL Hold’em, Omaha, Stud หรือ Omaha 8 แตไม่มีเกมใดที่ฉันชอบเลย จากนั้นถึงได้ลองอะไรใหม่ๆ แล้วพบว่า โป๊กเกอร์เป็นเกมที่ดี ที่เราน่าจะได้เรียนรู้อะไรจากมันมากขึ้นไปอีก และ แน่นอนฉันชนะพวกเขามามากพอแล้วที่จะรู้ว่าหากคุณสามารถเรียนรู้วิธีเล่นโปกเกอร์ที่ดีได้ คุณก็จะได้รับเงินมากพอที่จะทำกำไรได้ วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

จากประสบกาณ์

สิ่งที่ฉันชอบทำคือเล่น $1-$2 No Limit Hold’em เป็นเกมที่เบามาก ซึ่งคุณสามารถมีผู้โทรเข้า หรือ ตัวดูดเงินได้มากเท่าที่คุณต้องการ และ กลายเป็นผู้ชายคนแรกที่เข้าร่วมจากทั้งหมด จะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินกองกลาง มันง่ายที่จะเรียนรู้ คุณสามารถเรียนรู้ทุกอย่างได้จากห้องโป๊กเกอร์ในสิบห้านาที แต่ฉันคิดให้รอบคอบก่อนที่จะพยายามสอนให้คนอื่นรู้ วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

กุญแจสู่ชัยชนะในเกมนี้คือ การมีความอดทน

มันง่ายที่จะใจร้อนและอารมณ์เสียได้ง่าย อย่า. สวมใส่’ เล่น Hoyle’s Hand Theory ด้วย ใช้เวลาของคุณและอดทน David Sklansky มืออาชีพด้านโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมกล่าวว่าความอดทนเป็นคุณธรรมที่สำคัญที่สุดในโป๊กเกอร์ “
ความอดทนคือทัศนคติที่ถูกต้องในการได้มาซึ่งข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจในสถานการณ์ที่ยากลำบาก” – โป๊กเกอร์โปร David Sklansky ความอดทนและข้อมูลสำคัญหรือไม่? พนันได้เลย. นี่คือเหตุผล เมื่อคุณรอไพ่ในเกมโป๊กเกอร์แบบลิมิตเต็ด คุณไม่รู้ว่าคุณจะได้ไพ่ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเดิมพันหรือไม่ คุณอาจจะรอสายตรง แบบฟลัช สองคู่ หรือ “เรือ” ก็ได้

เมื่อคุณไม่ได้รับไพ่ คุณจะไม่รู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีไพ่อะไรบ้าง คุณจะยังไม่ได้ตรวจสอบการเดิมพันใด ๆ คุณจะไม่เคยได้ยิน และไม่เคยได้เห็นว่าผู้เล่นคนอื่นจะทำอะไร แต่เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถเดาได้เกือบทั้งหมด คุณเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับความโชคดีของคุณ หรือของคู่ต่อสู้ของคุณแย่แค่ไหน วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

การวางเดิมพัน

ไม่มีการจำกัดวงเงิน คุณไม่จำเป็นต้องโทรหากคุณไม่มีไพ่ดีๆ ที่จริงแล้ว “อย่าโทรไปจนกว่าคุณจะมีสิ่งที่ดี” เป็นคำแนะนำที่ดีจริงๆ บางครั้ง ถ้ามันพับไปรอบๆ ทางของคุณ คุณจะวางเดิมพันครั้งใหญ่ได้ง่ายๆ โดยการอดทน ในลิมิตโป๊กเกอร์ วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

คุณจะเห็นไพ่มากกว่าไม่จำกัด ผู้เล่นตามอำเภอใจมักจะเล่นมือก่อนที่จะพับไพ่จำนวนมาก ทำให้เหลือชิ้นส่วนที่สามารถใช้งานได้มากขึ้น ความสามารถในการอ่านมือลดลงอย่างมากไม่จำกัด หากคุณรักษาไพ่อยู่ในตำแหน่งสายตา คุณจะสามารถเล่นไพ่แบบ AhJh ได้ หากคุณเดิมพันและถูกเรียก คุณยังมีโอกาสตีแบบตรงๆ ก่อนที่คุณจะรู้ตัว คุณโดนจับ วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

โดนซ้อมไปแล้วสองคู่หรือสองนัด

สตรีคจบลงแล้ว นี่เป็นข้อสังเกตทั่วไปในเกมขีดจำกัดต่ำ ผู้เล่นจะกองในหม้อและเรียกการเพิ่มขึ้นด้วยความหวังว่าจะกลายเป็นกองใหญ่ ผู้เล่นที่มีขีด จำกัด ต่ำจะเรียกด้วยมือเช่น 8 3 ออฟสูทราวกับว่าพวกเขาเป็น A-3 ออฟสูท พวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถรังแกคุณได้ แต่พวกเขาทำไม่ได้เพราะคุณกำลังเดิมพันขนาดเดียวกันด้วยความแข็งแกร่งเท่ากัน วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

ผู้ใช้ที่สมัครรับข้อมูลนี้เรียกว่า การเล่นช้า แนะนำข้อสังเกตเหล่านี้มาพิจารณาในภายหลังเมื่อสถานการณ์เอื้ออำนวยมากขึ้น พยายามขโมยหม้อทุกครั้งที่ทำได้ หากคุณเพิ่มพรีฟล็อปและรับสาย และ พยายามขโมยเงินกองกลาง หากคุณมีฝีมือระดับพรีเมียม เช่น AhJh และมีเอซและราชาอยู่ในความล้มเหลว เปอร์เซ็นต์คือสมอลบลายด์จะมีมือที่ดีมาก

เมื่อคุณอยู่ในมู่ลี่ มู่ลี่เล็ก หรือที่ใดก็ตามภายใต้ขนาดกองเฉลี่ย คุณต้องก้าวร้าว ยก. เดิมพันพรีฟล็อป เดิมพันโพสต์ฟลอป กุญแจสำคัญคือการรับเงินด้วยมือที่ดีที่สุดแล้วกดดันคู่ต่อสู้ของคุณให้พับโดยการเดิมพันที่ดุดัน สิ่งนี้จะสร้างสแต็คของคุณและให้โอกาสคุณชนะการแข่งขัน ข้อเสนอแนะ เพื่อที่จะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันออนไลน์แบบโฮลลิมิตต่ำ คุณจะต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณเป็นครั้งคราว อย่าคาดเดาในการเดิมพันของคุณ ให้ฝ่ายตรงข้ามสามารถคาดเดาวิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

คุณควรชนะหม้อลูกเล็กแต่จำนวนมากเพราะผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยกับการเห็นมือจำนวนมากในช่วงเวลาสั้น ๆ อย่าทำผิดพลาดในการเล่นทุกมือ ตัวอย่างเช่น หากคุณมีกระเป๋า 7 และคุณเดินกะเผลกเข้าไปในสมอลบลายด์ด้วยเงิน 12 ดอลลาร์ คุณอาจจะได้เงินเพิ่ม หากคุณมี Ah-Ks และเดินกะเผลกเป็น Small blind ด้วยเงิน $12 คุณอาจจะได้รับการเลี้ยงดูเช่นกัน คำนึงถึงสิ่งเหล่านี้เมื่อคุณกำลังเล่นในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ และนี้ก็คือเทคนิคสำหรับการเอาชนะเกมโป๊กเกอร์

วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

ตำแหน่งของบลายด์ใน Texas Holdem Poker

ในทุกประเภทของโป๊กเกอร์ ตำแหน่งถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด โดยพื้นฐานแล้ว เพื่อที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ คุณจำเป็นต้องรู้เทคนิคของเกม อ่านหนังสือ และรู้วิธีนำไปใช้ เมื่อคุณรู้วิธีใช้เทคนิคแล้ว มันจะกลายเป็นเหมือนเวทมนตร์ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อคุณรู้ว่าต้องทำอะไรโดยสัญชาตญาณ แต่ถ้าขาดเทคนิคโดยสิ้นเชิงล่ะ? คงจะดีมากถ้าได้เล่นโป๊กเกอร์ตลอดเวลาโดยไม่ต้องทำอะไรมาก

ตำแหน่งไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ต่างจากเวทมนตร์ ยังไงก็ไม่ใช่ คุณเห็นไหมว่าตำแหน่งนั้นสัมพันธ์กัน คุณอาจเป็นมือใหม่ด้วยมือของคุณเอง แต่ถ้าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องในตำแหน่งนั้น ๆ คุณจะไม่ถืออะไรเลย มือของคุณไม่ใช่ Ivy League แต่เป็นเพียงญาติ มาอธิบายกันโดยยกตัวอย่าง สมมติว่าคุณอยู่บนปุ่ม ความแข็งแกร่งในตำแหน่ง ทุกคนก่อนที่คุณจะพับเพราะพวกเขาไม่ต้องการเล่นกับคุณ คุณดูที่มือของคุณและคุณไม่มีอะไร เนื่องจากคุณเป็นคนตาบอด คุณมีมือแบบเดียวกับที่ทุกคนมีมาก่อน คุณอาจคิดว่าคุณอ่อนแอและคุณเป็น แต่เนื่องจากคุณอยู่ในความมืดบอด คุณอาจเชื่อว่าคุณเข้มแข็ง แม้ว่าคุณจะไม่ถูกต้องและมือของคุณไม่ดีนัก แต่คุณอาจยังคงเชื่อว่าคุณแข็งแกร่ง และถ้าคุณไม่ใช่คนๆ นั้น แสดงว่าคุณไม่ได้เป็นคนธรรมดาอย่างที่คุณ

เคล็ดลับของผู้พูดคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับจิตวิทยาของเกม

เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องที่โต๊ะ คุณจะมีความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ของคุณ เมื่อคุณออกจากตำแหน่ง คุณจะเสียเปรียบ เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะไม่ชนะมากเพราะประเมินมือคุณสูงเกินไป จิตวิทยาของเกมนี้ไม่ได้เรียนรู้ข้ามคืน ต้องใช้ประสบการณ์ในการเรียนรู้ ในโป๊กเกอร์ ยิ่งคุณมีประสบการณ์ในเกมมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งเก่งขึ้นเท่านั้น เคล็ดลับโป๊กเกอร์เป็นทรัพย์สินที่มีค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมวดการปฏิบัติจริง ด้วยสิทธิ์ในเครื่องมือ คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากมาย

คำนวณความน่าจะเป็น วิเคราะห์จิตวิทยาของคู่ต่อสู้ และคุณยังสามารถเล่นผิดพลาดได้อีกด้วย หากคุณรู้มากเกี่ยวกับเกมนี้ คุณจะสามารถชดเชยศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคู่ต่อสู้ได้ นั่นคือตัวคุณเองวิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

วิธีชนะเกมโป๊กเกอร์

การเพิ่มประสิทธิภาพของมือโป๊กเกอร์เป็นหนึ่งในทักษะที่ต้องเรียนรู้

หากคุณรู้ว่าต้องทำอย่างไรเมื่อคุณมีไพ่ในมือที่แย่ คุณสามารถทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าไพ่โป๊กเกอร์นั้นกลายเป็นสิ่งที่ดีและคุณจะชนะ หากคุณทำให้ผู้คนหวาดกลัวด้วยทัศนคติที่เสียงดัง คุณจะสูญเสียคุณค่าของพรี-ฟล็อปและหลังฟล็อป คุณ’ จะทำให้คู่ต่อสู้ของคุณโทรหาคุณด้วยมือที่แย่มากเมื่อคุณมีมือที่ดี และคุณจะสูญเสียพรีฟลอปเมื่อคุณไม่มีอะไรเลย

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถประสบปัญหาได้ทุกประเภทเมื่อคุณมีเสียงดังเกินกว่าจะทำงานด้วย ลองใช้คำแนะนำที่โดดเด่น คุณจะต้องทำงานอย่างมีสติเพื่อทำให้ตาสว่างขึ้น คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม และคุณจะต้องรับรู้ปฏิกิริยาของผู้คน มากกว่ามือของคุณเอง และคุณจะสูญเสียพรีฟลอปเมื่อคุณไม่มีอะไรเลย

อย่าเป็นคนช่างพูด อย่าพูดขยะที่โต๊ะหรือกับทีวี โดยมากแล้ว คุณจะพบว่าคุณกำลังประกาศการเล่นที่ยอดเยี่ยมของคุณ ในขณะที่คุณกำลังทำให้คู่ต่อสู้ของคุณยอมคล้อยตาม ครั้งต่อไปคุณจะรู้สึกมีพลังด้วยมือของพระเจ้า มั่นใจ. พระเจ้าเต็มใจคุณจะเห็นพระเจ้าเปล่า

ดับเบิ้ลคิวบ์เป็นแนวคิดหลักของโป๊กเกอร์ คุณต้องแน่ใจว่าคุณกำลังเล่นในทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่พอที่จะรับชิปได้เพียงพอ เมื่อคุณเล่นการพนัน คุณต้องเพิ่มการลงทุนในการเสนอราคาเพื่อให้ได้เงินลงทุนกลับคืนมา คุณต้องแน่ใจว่าคุณเดิมพันในหม้อขนาดใหญ่พอที่จะสะสมชิปได้ และหวังว่าจะชนะ และคุณจะสูญเสียพรีฟลอปเมื่อคุณไม่มีอะไรเลย

ดังนั้น คุณต้องการอยู่ในทัวร์นาเมนต์ที่มีจำนวนผู้เล่นสูงสุดระหว่าง 500 ถึง 1,000 ลูกบาศก์สองเท่ามีความสำคัญเป็นพิเศษ ณ จุดนี้เนื่องจากความเสี่ยงที่จะถูกกำจัดนั้นน้อยกว่ามาก มาดูตัวเลขกัน: หากคุณเป็นคนแรกที่ลงมือและจบลงที่การเผชิญหน้า การเล่นที่ดีที่สุดของคุณคือการผลักให้เข้าที่เข้าทาง โบนัสคือแม้ว่าพวกเขาจะเรียก คุณยังคงมีชิปประมาณ 50% ในหม้อ

นอกจากนี้ คุณไม่สามารถรอไพ่สองใบเมื่อคุณอยู่ในจุดบอด คุณต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว ทำมัน! ยิ่งคุณรอนานเท่าไหร่ โอกาสที่ใครบางคนจะมีมือที่ดีกว่า และเมื่อคุณลงมือทำ คุณควรก้าวร้าว ปวกเปียกของคุณอาจถูกเปิดเผยโดยการเพิ่มขึ้น หากคุณไม่ตีตามเวลาที่คุณทำ เป็นไปได้ว่าคนอื่นจะมีมือที่ดีกว่า และคุณจะสูญเสียพรีฟลอปเมื่อคุณไม่มีอะไรเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are Disabled